event_s | CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ MID VIỆT NAM

 
 
 

Tổ chức các sự kiện gây ấn tượng 
với khán giả của bạn.

Nền tảng quản lý sự kiện tất cả trong một, có khả năng xử lý tất cả các loại hình sự kiện ở mọi quy mô.
Odoo Sự kiện bao trùm tất cả các khía cạnh công việc của một người tổ chức sự kiện, từ tổ chức sự kiện và bán vé cho đến tăng khả năng hiển thị và quảng bá.

HỘI NGHỊ
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
LỄ HỘI
LỚP HỌC
TỪ THIỆN
TRIỂN LÃM

Sắp xếp lịch & quản lý diễn giả

Dễ dàng điều phối nội dung sự kiện.

Thêm mẫu đề xuất diễn giả vào trang sự kiện của bạn để cho phép khách truy cập gửi bài nói chuyện và đề cử diễn giả. Tổ chức quá trình xác nhận của mỗi sự kiện hoặc mỗi buổi thuyết trình và lên lịch chỉ trong vài phút, đồng thời có được cái nhìn tổng thể dưới dạng biểu đồ Gantt.


Tự động hiển thị lịch trình của sự kiện với một thiết kế gọn gàng và đẹp mắt ngay trên trang web của bạn. Cho phép khách truy cập dễ dàng tìm kiếm và duyệt qua lịch biểu sự kiện đã công bố của bạn và nhanh chóng lọc theo ngày, địa điểm, thẻ, và diễn giả.

 

Bán trực tuyến

Tự động hóa quá trình đăng ký và thanh toán.

Quản lý đăng ký sự kiện và bán vé trực tuyến. Chọn xem bạn muốn thực hiện một sự kiện miễn phí hoặc để người tham dự của bạn mua vé thông qua trang sự kiện. Chọn phương thức thanh toán với thẻ tín dụng trực tuyến hoặc lập hóa đơn cho khách hàng. Xác định các điều kiện đặc biệt như giá vé cho người đăng ký sớm, đặc quyền và lợi ích của thành viên hoặc nhiều loại vé khác nhau. Tất cả mọi thứ bạn cần để tăng sự tham dự sự kiện của bạn và quản lý danh sách khách mời của bạn từ một nơi.


Thu hút tài trợ

Bán chương trình tài trợ sự kiện và quảng bá cho đối tác
Dễ dàng quản lý các nhà tài trợ hiện tại và nhà tài trợ mới với Odoo Sự kiện. Thêm nhà tài trợ vào các sự kiện của bạn và đăng tên các nhà tài trợ theo thứ tự dựa trên mức tài trợ mà họ mua ở cuối mỗi trang của sự kiện. Bán các gói tài trợ trực tuyến thông qua  Odoo eCommerce.

Tích hợp Google Analytics

Theo dõi phân tích sự kiện ở mỗi bước tổ chức.

Việc Odoo tích hợp với Google Analytics sẽ được tự động cấu hình để theo dõi mọi loại sự kiện thông qua giỏ hàng trực tuyến và thanh toán, nút CTA, v.v. Mỗi công cụ tiếp thị của Odoo cũng được liên kết với Google Analytics để cung cấp cho bạn cái nhìn bao quát về doanh nghiệp của mình.

Tích hợp SEO

Tăng cường hiển thị và thu hút nhiều người tham dự hơn

Các công cụ SEO được mặc định trong Odoo mà không cần thiết lập cấu hình. Đề xuất từ khóa dựa trên các thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google cho phép bạn khéo léo cấu trúc nội dung và quảng bá các sự kiện của mình.


Tích hợp hoàn toàn với mọi ứng dụng Odoo


Trang Web

Tạo một trang web doanh nghiệp tuyệt vời. Hoàn toàn tùy biến và thân thiện với SEO.                                                     

Khám phá


Blog

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn với chiến lược tiếp thị nội dung đầy thuyết phục.                                  

Khám phá


CRM

Nắm bắt khách hàng tiềm năng thông qua các trang sự kiện của bạn và rút ngắn chu kỳ bán hàng.                        

Khám phá


Email Marketing

Thiết kế các chiến dịch email hiệu quả làm tăng hiệu suất chuyển đổi và theo dõi những trường hợp thành công.

Khám phá