Tiếp Tục Triển Khai Phần Mềm Cho Công Ty Than Na Dương - Sự Tiến Bộ Của MID Việt Nam
Tiếp Tục Triển Khai Phần Mềm Cho Công Ty Than Na Dương - Sự Tiến Bộ Của MID Việt Nam
11 tháng 9, 2023 bởi
Hoàng Hồng Vân
| No comments yet
 

MID Việt Nam tiếp tục hợp tác với Công ty Thần Na Dương trong việc triển khai phần mềm chuyên dụng nhằm nâng cao tính an toàn và hiệu quả sản xuất. Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Dưới đây là những cải tiến đáng kể mà chúng tôi đã giới thiệu trong giai đoạn tiếp theo của dự án:Nội dung công việc: Demo xác minh nội dung an toàn
1. Đánh giá an toàn
An toàn luôn được đặt lên hàng đầu tại Công ty Thần Na Dương. Chúng tôi đã phát triển phần mềm chuyên dụng để xác minh nội dung an toàn trước khi nhân viên tham gia ca làm việc. Điều này đảm bảo rằng mọi người đều hiểu và tuân thủ các quy định an toàn. 

2. Bộ câu hỏi trắc nghiệm
Đánh giá an toàn bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến an toàn lao động và các quy tắc an toàn cơ bản. Để vào ca, nhân viên phải đạt được một số câu trả lời đúng nhất định trong lần đánh giá này. Điều này đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều có kiến ​​thức cơ bản và ý thức trách nhiệm về an toàn. 

3. Bộ câu hỏi thay đổi hàng ngày
Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và sự tham gia trong quá trình đánh giá. Vì vậy, chúng tôi đã cải tiến hệ thống để cung cấp những thay đổi hàng ngày trong bộ câu hỏi. Điều này khuyến khích nhân viên không chỉ tuân theo các quy trình an toàn mà còn khám phá kiến ​​thức mới, liên tục tập trung vào việc cải thiện an toàn tại nơi làm việc. 

Nâng cấp Mô-đun lệnh sản xuất
1. Thêm cột vị trí thải bỏ và đai an toàn
Chúng tôi đã nâng cấp mô-đun lệnh sản xuất để mang lại điều kiện thuận lợi cho cả người quản lý và nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm các trường về vị trí xử lý và thông tin vành đai an toàn. Điều này giúp người quản lý dễ dàng theo dõi vị trí của các đơn vị sản phẩm và đảm bảo chúng được đặt đúng vị trí để đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất. 

2. Màu đỏ và thông báo cho các đơn hàng chưa được xác nhận
Để giảm nguy cơ xảy ra sự cố và tăng cường quản lý sản xuất, chúng tôi đã giới thiệu một tính năng đánh dấu các đơn đặt hàng sản xuất chưa được xác nhận bằng màu đỏ và gửi thông báo ngay lập tức. Điều này đảm bảo rằng tất cả các nhiệm vụ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. 

3. Thời gian xem lệnh sản xuất
Chúng tôi duy trì thời gian xem lệnh sản xuất dưới 90 giây để đảm bảo mọi người làm việc hiệu quả và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Điều này giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm đồng thời đảm bảo mọi nhiệm vụ được hoàn thành đúng thời hạn. 

Chúng tôi hy vọng rằng những cải tiến này sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty Thần Na Dương, giúp môi trường làm việc trở nên an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết. MID Việt Nam rất vinh dự được góp phần vào tiến trình này.Các công ty quan tâm đến Phần mềm quản lý doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với MID Việt Nam

Địa chỉ: 16/117 Nguyễn Sơn, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +(084)943730142
Email: erptoancau@gmail.com
Website: https:// /erptoancau.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình nâng cao hiệu quả và quản lý hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn.

Đăng nhập to leave a comment